EN

Rapper Kevin Gates là ai?

Kevin Gates là một rapper, nhà sản xuất âm nhạc, và diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến với phong cách rap độc đáo, với những bài hát đầy cảm xúc và lời thoại sâu sắc. Ngoài âm nhạc, Gates còn tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện và quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Nếu bạn muốn biết thêm về rapper Kevin Gates là ai? và sự nghiệp âm nhạc của anh, bạn có thể truy cập trang web kieuchinhqs.com. nơi bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các nghệ sĩ, bài hát mới nhất và các sự kiện âm nhạc đang diễn ra. Hãy truy cập trang web để khám phá thêm về Kevin Gates và những thứ tuyệt vời của âm nhạc!

Rapper Kevin Gates
Rapper Kevin Gates

I. Rapper Kevin Gates là ai?

Kevin Jerome Gilyard sinh ngày 5 tháng 2 năm 1986 được biết đến với nghệ danh Kevin Gates, là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và doanh nhân người Mỹ. Anh ấy hiện đang ký hợp đồng với Hiệp hội những người chiến thắng bánh mì với quan hệ đối tác với Atlantic Records. Album phòng thu đầu tay của anh ấy, Islah, phát hành vào tháng 1 năm 2016 và đạt vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Hoa Kỳ. Trước Islah, Gates cũng đã phát hành một số mixtape, bao gồm Stranger Than Fiction (2013), By Any Means (2014) và Luca Brasi 2 (2014), tất cả đều lọt vào top 40 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Rapper Kevin Gates
Rapper Kevin Gates

II. Viết về cuộc đời của Rapper Kevin Gates

  1. Kevin Gates sinh ra ở đâu? Kevin Gates bao nhiêu tuổi?

Kevin Gates hiện nay 37 tuổi, sinh ngày 5 tháng 2 năm 1986 tại New Orleans. Anh cùng gia đình chuyển đến Baton Rouge vài năm sau đó.

2. Kevin Gates bắt đầu đọc rap khi nào?

Gates đã có một quá trình lớn lên đầy sóng gió, lần đầu tiên bị bắt vào năm 13 tuổi vì tội ‘vui chơi’ – nghĩa là tạm thời ăn cắp một chiếc ô tô để đua. 14 tuổi, anh ấy Kevin Gates bắt đầu đọc rap; năm 17 tuổi, anh bắt đầu theo học trường cao đẳng cộng đồng địa phương ở Baton Rouge.

Anh ấy lần đầu tiên được chú ý với việc phát hành mixtape “Pick Of Da Litter” vào năm 2007. Năm 2008, anh ấy phát hành “Get in the Way”, một trong những đĩa đơn thành công nhất của anh ấy – cùng với “Lil Boosie”. ‘Аll оr Nuthіn,’ cũng được công chiếu vào năm 2008 nhưng nhiều người hơn của anh ấy đã bị ảnh hưởng rất nhiều kể từ khi anh ấy xuất hiện 31 tháng trong năm vì sở hữu súng. Sau khi ra tù vào năm 2011, anh ấy đã trở lại và bài hát của anh ấy, ‘Make’m Believe’.

 

3. Rapper nào đã ký hợp đồng với Kevin Gates? Ai ký hợp đồng với Eminem?

Album độc lập “Stranger than Fiction” của anh ấy được phát hành vài tháng sau khi anh ấy ký hợp đồng với Atlantic Records vào năm 2013 và đạt vị trí thứ 37 trên Billboard 200. “By any Means,” album độc lập thứ hai của anh ấy, được phát hành vào năm 2014 và đạt vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng Billboard. Vào tháng 8 năm 2015, anh ấy đã tham gia vào một cuộc tranh cãi khi hành hung một người hâm mộ trong buổi hòa nhạc ở Lakeland, Florida và cho rằng đó là để tự vệ.  Album phòng thu đầu tay của anh ấy “Islah” được phát hành vào năm 2016 bởi Hiệp hội những người chiến thắng bánh mì và được phân phối bởi Atlantic Records. “Islah” có các đĩa đơn ‘La Familia,’ ‘The Truth’ và ‘Kno One.’

4. Gia đình của Kevin Gates/ Vợ của Kevin Gates là ai?

Vào tháng 10 năm 2015, anh kết hôn với người bạn gái lâu năm Dreka Haynes, được biết đến với cái tên Bà Dreka và anh có 2 con. Dreka Haynes đã trực tiếp đóng góp cho chồng mình làm quản lý và đồng sáng lập của Break Winner Record Record. Mặc dù làm việc cùng nhau. Phải nói rằng, Dreka là một người vợ vô cùng chu đáo và luôn tìm cách giúp đỡ chồng.

Family Rapper Kevin Gates
Family Rapper Kevin Gates

III. Những tranh tranh cải về video của Kevin Gates trên cộng đồng mạng là gì?

Rapper Kevin Gates gây sốc cho người hâm mộ với câu chuyện trên Instagram
Theo Pink Villa, đoạn video được chia sẻ vào tháng 4 và có cảnh một người phụ nữ tên Kendra đang sinh con. Chú thích cho video có nội dung: “Để kỷ niệm tuần lễ sức khỏe bà mẹ da đen, Kendra đang chia sẻ video sinh nở của mình và cô ấy đưa ra sự khôn ngoan từ trải nghiệm sinh nở tuyệt vời này.”

Tuy nhiên, mặc dù đó không phải là nửa kia của Gates, mọi người vẫn bị sốc khi thấy nội dung phản cảm như vậy trên Instagram và kêu gọi những người khác không nên xem nó, điều mà họ đã làm một cách tự nhiên.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button