Truyện

Truyện tranh tuyệt mỹ bạch liên hoa

“Truyện Tranh Tuyệt Mỹ Bạch Liên Hoa” là một truyện tranh tình cảm lãng mạn đan xen những cung bậc cảm xúc phức tạp. Truyện kể về câu chuyện tình yêu đầy xúc động của nhân vật chính Thẩm Trường Lưu và Mạc Chi Dương, cùng với những rắc rối và khó khăn trong cuộc sống của họ. Bên cạnh đó, truyện cũng thể hiện rõ sự đan xen giữa tình cảm và công việc, gia đình và tình yêu. Hãy đón đọc “Tuyệt Mỹ Bạch Liên Hoa” trên kieuchinhqs.com để cảm nhận được tình cảm chân thành và tình yêu đích thực trong câu chuyện này.

Truyện tranh tuyệt mỹ bạch liên hoa chap 1
Truyện tranh tuyệt mỹ bạch liên hoa chap 1

I. Nội dung Truyện tranh tuyệt mỹ bạch liên hoa chap 1

Mạc Chi Dương là người yêu của Thẩm Trường Lưu. Tuy nhiên trong tim Trường Lưu vẫn luôn hằng in hình bóng cũ Tô Bạch. Bất kể khi nào Bạch Tuộc cần anh đều ngay lập tức có mặt và giúp đỡ dù lúc đó anh đang ở cạnh Mạc Chi Dương đi chăng nữa.

Truyện tranh tuyệt mỹ bạch liên hoa chap 1
Truyện tranh tuyệt mỹ bạch liên hoa chap 1

Lần này cũng vậy, vừa mới đến, còn đang tay trong tay với Mạc Chi Dương, anh nhận cuộc điện thoại của Bạch Tuộc, ngay lập tức cuốn cuồng chạy đến xử lý công việc cho Bạch Tuộc. Mạc Chi Dương chỉ nói vu vơ “lại là Bạch Tuộc sao” thế nhưng Trường Lưu đã túm áo hét lớn “Cậu chỉ là thế thân cho em ấy thôi”.

Truyện tranh tuyệt mỹ bạch liên hoa chap 1
Trường Lưu đã túm áo hét lớn “Cậu chỉ là thế thân cho em ấy thôi”.

Mạc Chi Dương vốn là thầy giáo dạy học, anh vì quá yêu Trường Lưu mà chịu làm thế thân bao lâu nay. Lần này anh không phản ứng trước mặt Trường Lưu, anh quyết định thay đổi không làm cái bóng vô hình kia nữa. Không tỏ thái độ giận dỗi, không tỏ thái độ gì cả, anh rất bình thản đối đãi tốt với Trường Lưu. Anh đã và đang có kế hoạch riêng cho mình, bây giờ là lúc anh bắt đàu thực hiện kế hoạch đó.

Truyện tranh tuyệt mỹ bạch liên hoa
Truyện tranh tuyệt mỹ bạch liên hoa

Nhìn thái độ hôm nay của Mạc Chi Dương, Trường Lưu không khỏi ngạc nhiên, Trường Lưu không thể trả lời được tại sao mọi việc khác lạ đến vậy. Về văn phòng làm việc nhưng mọi câu hỏi không có câu giải đáp luôn hiện ra.

Giờ tan ca, anh gọi điện báo đến đón nhưng Mạc Chi Dương từ chối, không ngờ anh bắt gặp Mạc Chi Dương đang đi với cậu học sinh của mình, Thẩm Trường Lưu vô cùng tức giận.

II. Nội dung Truyện tranh tuyệt mỹ bạch liên hoa chap 3 – 4

III. Nội dung Truyện tranh tuyệt mỹ bạch liên hoa chap 15

IV. Nội dung Truyện tranh tuyệt mỹ bạch liên hoa chap 20-21

V. Nội dung Truyện tranh tuyệt mỹ bạch liên hoa chap 24-25

VI. Đánh giá nhân vật chính trong Truyện tranh tuyệt mỹ bạch liên hoa chap 1

Thẩm Trường Lưu Thẩm Trường Lưu[/caption]

Mạc Chi Dương là một người đàn ông yêu thương Thẩm Trường Lưu và đã chấp nhận làm thế thân cho người đó trong một thời gian dài. Nhưng sau khi nhận ra rằng mình đang ở trong một tình huống khó khăn và muốn tìm cách thoát khỏi việc đó, anh quyết định thay đổi và thực hiện kế hoạch riêng của mình. Mạc Chi Dương cũng  đối mặt với những cảm xúc phức tạp và quyết định thay đổi để tìm kiếm tình yêu chân thật hơn và không phải làm “thế thân” cho người khác nữa.

Mạc Chi Dương
Mạc Chi Dương

Cả hai nhân vật này đều có những đặc điểm tính cách đáng chú ý. Thẩm Trường Lưu là một người trung thực và luôn chân thành với tình cảm của mình. Tuy nhiên, anh cũng rất bối rối và khó xử khi phải đối mặt với những tình huống phức tạp. Mạc Chi Dương là một người đàn ông thông minh, tình cảm và có trách nhiệm với những quyết định của mình. Anh quyết định thay đổi khi nhận ra rằng không thể sống dưới bóng tối của một người khác mãi mãi.

Tuy nhiên, việc Mạc Chi Dương làm thế thân cho người khác trong quan hệ tình cảm đã cho thấy rằng anh ta có khả năng dùng tình cảm của mình để đáp ứng nhu cầu của người khác, nhưng đôi khi lại quên đi nhu cầu và cảm xúc của chính mình.

Tóm lại, cả hai nhân vật Thẩm Trường Lưu và Mạc Chi Dương đều có những đặc điểm tính cách riêng biệt và có thể khiến người đọc cảm thấy đồng cảm hoặc khó hiểu đối với họ.

Mạc Chi Dương
Mạc Chi Dương

VII. Nhận xét về Truyện tranh tuyệt mỹ bạch liên hoa chap 1

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button