Truyện

Truyện Tranh Trở Về 1988 Lục Phong Giang Hải Yến

Trở Về 1988 Lục Phong và Giang Hải Yến là một truyện tranh nổi tiếng hiện nay. Truyện kể về câu chuyện đầy xúc động của Lục Phong – một người đàn ông thành đạt nhưng không may vì quá vui sướng đã bị xuyên không quay về thập kỷ 80. Giang Hải Yến – một người vợ tuy rất xinh đẹp, cam chịu nhưng luôn bị đánh đập và đang sống trong nợ nần. Truyện đã được đăng tải trên website kieuchinhqs.com và nhận được nhiều sự yêu thích từ độc giả.

Truyện Tranh Trở Về 1988 Lục Phong Giang Hải Yến
Truyện Tranh Trở Về 1988 Lục Phong Giang Hải Yến

I. Nội dung Truyện Tranh Trở Về 1988 Lục Phong Giang Hải Yến

Lục Phong vì quá đổi hưng phấn khi sau hai năm khởi nghiệp đã kiếm được hai tỷ nên bị đột tử. Khi tỉnh lại anh phát hiện mình không phải là Lục Phong nữa mà đang sống với cái tên trùng với tên của mình sinh sống vào năm 80. Đây là gã chồng nát rượu, cờ bạc, thường xuyên đánh đập vợ con, thậm chí anh còn tính bán cô con gái bé nhỏ của mình để gán nợ. Trong nhà giờ không còn một đồng, đồ ăn cũng hết sạch.

Lục Phong
Lục Phong

Cô bé Đa Đa xinh xắn với làn da trắng hồng nhìn thấy anh tỉnh dậy rất sợ hãi, Giang Hải Yến mẹ cô bé bước vào với gương mặt bị bầm một bên, Hải Yến là người phụ nữ rất xinh đẹp với body cực chuẩn làm Lục Phong có chút ngây người. Cô không có quần áo đẹp kể từ khi cưới Lục Phong nát rượu nhưng vẻ xinh đẹp của cô vẫn khiến nhiều người mê đắm.

Giang Hải Yến
Giang Hải Yến

Lục Phong định nói mọi chuyện cho Hải Yến nhưng thôi vì nói chắc gì cô đã tin, hai mẹ con cô lúc nào cũng sợ hải, dè chừng anh. Hải Yến chưa biết chuyên gì xảy ra vì người chồng vốn hung tàn của mình sao hôm nay quá khác lạ, nói chuyện điềm đạm, ăn xong tự động đi rửa chén bác.
Lục Phong luôn nghĩ cách để quây về thế giới thực tại vì anh không cam tâm mất 2 tỷ mình đã vất vả kiếm được. Lục Phong nghĩ nào uống rượu cho đột tử, cho tay vào bếp điện, rồi cho điện vào bồn tắm.

Truyện Tranh Trở Về 1988 Lục Phong Giang Hải Yến
Truyện Tranh Trở Về 1988 Lục Phong Giang Hải Yến

Cả ngày anh ở nhà dọn dẹp, chiều tối anh nấu ăn giúp Hải Yến, anh quyết định chọn điện giật trong bồn nước để quay về thực tại là chủ tịch Lục Phong, anh thầm chúc hai mẹ con Hải Yến có cuộc sống tốt hơn. Đang cầm ổ điện trên tay, có tiếng gõ cửa, là Lý Đại Phương, người Hải Yến nợ 6 hào, giờ nghe trong nhà có mùi thịt nấu đến kiểm tra, bà la mắng và đòi Hải Yến trả lại tiền ngay.
Bạn theo dõi tiếp theo xem liệu Lục Phong có nán lại tìm cách giúp Hải Yến Trả Nợ không? Hay anh có phản ứng với bà Lý Đại Phương? Hãy theo dõi xem anh sẽ làm gì tiếp theo nhé!

II. Đánh giá nhân vật chính Truyện Tranh Trở Về 1988 Lục Phong Giang Hải Yến

Lục Phong ở thế giới hiện tại vốn là Chủ tịch Lục Phong trẻ tuổi, tài năng, thông minh, trong thời gian 2 năm đã kiếm được hai tỷ. Anh đại diện cho giới trẻ với đầy tham vọng trong cuộc sống. Lục phong sau khi trở lại năm 1988 ẩn dưới cái tên giống anh ở hiện tại nhưng tính cách hoàn toàn khác, là người chồng bạo lục, cờ bạc, rượu chè, sông vô trách nhiệm với gia đình. Đến với năm 1988 anh ta đã phải đối mặt với tình huống khó khăn khi sống trong một gia đình đầy áp lực và bạo lực, tuy nhiên, anh ta nhanh chóng thích nghi và học hỏi từ những người xung quanh để trở thành một người tốt hơn.

Lục Phong
Lục Phong

Giang Hải Yến là một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh và kiên cường, đang đối mặt với cuộc sống đầy khó khăn. Dù bị chồng đánh đập và hành hạ, cô vẫn cố gắng chăm sóc và bảo vệ con gái nhỏ Đa Đa. Hải Yến là một nhân vật rất đáng quý, bởi cô biết cách sống sót và vượt qua những rào cản khó khăn, đồng thời cũng rất tử tế và độ lượng.

Giang Hải Yến
Giang Hải Yến

Bé Đa Đa là một cô bé vô cùng đáng yêu và thông minh, tuy nhiên lại phải sống trong một gia đình đầy bạo lực và căng thẳng. Dù vậy, cô bé vẫn giữ được nét trong sáng và trong trẻo, và luôn cố gắng giúp đỡ những người xung quanh mình.

Bé Đa Đa
Bé Đa Đa

Bà chủ nợ Lý Đại Phương là một nhân tham lam và lắm chuyện, vốn giàu có nhưng không có sự thông cảm hay long thương hại với những người khó khăn. Bà luôn để ý đến sinh hoạt hay sự thay đổi của mọi người trong khu phố. Bà áp đặt những nợ nần và yêu cầu trả tiền không hợp lý. Bà ta là một nhân vật phản diện đáng sợ, đại diện cho những người bất lương và tàn ác trong xã hội, tuy không ra tay đánh đập nhưng lời nói hành động của bà gây tổn thương rất lớn.

Bà chủ nợ Lý Đại Phương
Bà chủ nợ Lý Đại Phương

III. Kết luận

Truyện tranh Trở Về 1988 Lục Phong Giang Hải Yến là một câu chuyện kết hợp giữa yếu tố thời gian và tình cảm gia đình, tình yêu. Nhân vật chính Lục Phong sau khi đột tử đã trở về thời điểm năm 1988 và sống với một nhân vật khác có tên giống với mình. Qua đó, Lục Phong bắt đầu cảm nhận lại giá trị của gia đình và tình yêu, cũng như nhận ra mình đã quan trọng những gì đang mất đi.

Truyện Tranh Trở Về 1988 Lục Phong Giang Hải Yến
Truyện Tranh Trở Về 1988 Lục Phong Giang Hải Yến

Tuy nhiên, truyện cũng vô tình đề cập đến những vấn đề như chuyện cờ bạc, bạo lực gia đình, nợ nần, và việc bán con gái để trả nợ. Những vấn đề này rất nhạy cảm và cần được xử lý một cách cẩn thận để tránh gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến độc giả. Ngoài ra, việc Lục Phong tìm cách “quay trở về thực tại” bằng cách chọn tự tử để sống lại trong thế giới của mình là một hành động nguy hiểm và không nên được khuyến khích.

Tổng thể, truyện “Trở Về 1988” mang lại những thông điệp đáng suy ngẫm về tình cảm gia đình, tình yêu và giá trị cuộc sống. Tuy nhiên, nó cũng cần được đánh giá và xử lý cẩn thận các vấn đề nhạy cảm để không gây ra tác động tiêu cực đến độc giả.

Truyện Tranh Trở Về 1988 Lục Phong Giang Hải Yến
Truyện Tranh Trở Về 1988 Lục Phong Giang Hải Yến

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button