Truyện

Ngôi đền trấn áp quỷ truyện tranh

Ngôi Đền Trấn Áp Quỷ truyện tranh” là một bộ truyện tranh nổi tiếng, xoay quanh câu chuyện về một ngôi đền đạo giáo có khả năng trấn áp hàng ngàn con quỷ. Tuy nhiên, việc phá dỡ ngôi đền đã đẩy nhân loại vào cơn địa ngục. Trong bối cảnh đó, nhân vật chính Sở Hà – truyền nhân duy nhất của ngôi đền, đã đứng lên để cảnh báo và cứu vãn tình hình. “Truyện Ngôi Đền Trấn Áp Quỷ” đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của độc giả và trở thành một trong những bộ truyện tranh đáng xem nhất hiện nay. Bạn có thể đọc truyện này trên trang web kieuchinhqs.com.

ngôi đền trấn áp quỷ truyện tranh
ngôi đền trấn áp quỷ truyện tranh

I. Tóm tắt nội dung truyện Ngôi đền trấn áp quỷ truyện tranh

“Ngôi đền đạo giáo trấn áp hàng ngàn con quỷ từ nhiều đời không được người đời thờ phụng, bỗng trở thành địa ngục của nhân gian nguyên nhân bắt đầu từ việc phá dở ngôi đền. Truyện kể rằng tại ngôi đến có Sở Hà thân là truyền nhân duy nhất của ngôi đền.

Sở Hà
Sở Hà

Một ngày nọ có chủ đầu tư kéo người đến phá dở ngôi đến mặc cho Sở Hà can ngăn. Sở Hà trở thành trò cười, anh không được ai tôn trọng. Bây giờ vì lợi ích trước mắt mọi người đều đứng về phía người chủ thầu. Thậm chí cô phóng viên xinh đẹp còn hỏi Hà Sở đã đi giám định tâm thần chưa? Hà Sở tức giận cảnh báo hậu quả xảy ra vô cùng lớn nếu phá dở ngôi đền.

Cô phóng viên
Cô phóng viên

Khi bắt đầu phá dở bầu trời chuyển sang màu xám xịt, một anh công nhân bị thương nhưng chưa ai tin lời Hà Sở Cảnh báo. Chủ đầu tư mời Khương Vân Sơn là chủ tịch hiệp hội đạo giáo đến trấn áp quỷ, tuy nhiên hắn chỉ là tên đạo dởm. Sau khi đền sập xuất hiện 2 đạo sĩ bước ra quát ai đã phá ngôi đền nhưng ko ai Quan tâm, cuối cùng tại nạn liên tiếp xảy ra vô cùng kỳ quái, lúc này mọi người mới cầu cứu Hà Sở.

Lần lượt tên chủ thầu, cô phóng viên, tên đạo sĩ dởm đều bị ác quỷ tiêu diệt. Sở Hà đành ra tay chiến đấu với quỷ dữ cứu giúp nhân loại thoát khỏi nạn diệt vong.

@kunvitamin

Review truyện hay : Ngôi đền trấn áp quỷ không được người đời thờ phụng, bỗng trở thành địa ng-ục của nhân gian nhờ có thanh niên với sức mạnh phi phàm hoá giải #animehay #rivewphimhay #truyen #tómtắtphim #nettruyen #phimhay #gấureview #truyenhay #xhuongtiktok #truyệntranh #phimhaynè #truỵentranh #anime #review #truyentranh #truyện #isekai #truy #manhwa

♬ 关山酒(抖音热搜DJ版) – 钱波&李郝

 

II. Đánh giá nhân vật trong Ngôi đền trấn áp quỷ truyện tranh

Sở Hà

Sở Hà: là một nhân vật đầy sức mạnh, quyết tâm và lòng nhân ái. Dù đã được truyền thụ kiến thức và sức mạnh của ngôi đền từ những đời trước, nhưng anh vẫn giữ được tính cách khiêm tốn và không tự cho mình là siêu nhân. Thay vì khoe khoang về sức mạnh của mình, Sở Hà luôn dành thời gian để chăm sóc những người xung quanh và giúp đỡ họ. Điều đó cho thấy anh là một nhân vật rất đáng để khâm phục.

Sở Hà cũng là một người rất quyết tâm và không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình. Ngay cả khi bị coi thường và bị xa lánh bởi những người xung quanh, anh vẫn kiên trì theo đuổi mục tiêu bảo vệ ngôi đền và ngăn chặn sự lây lan của quỷ dữ.

Ngôi đền trấn áp quỷ truyện tranh
Ngôi đền trấn áp quỷ truyện tranh

Nhân vật chủ thầu

Nhân vật chủ thầu: được tác giả xây dựng với tính cách ích kỷ, tàn ác và tham lam. Anh ta chỉ quan tâm đến lợi ích của mình mà không để ý đến những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra từ việc phá dỡ ngôi đền. Hắn bất chấp cảnh báo của Sở Hà về hậu quả sắp xảy ra

Ngôi đền trấn áp quỷ truyện tranh
Ngôi đền trấn áp quỷ truyện tranh

Khương Vân Sơn

Nhân vật Khương Vân Sơn: là một chủ tịch hiệp hội đạo giáo, nhưng thực tế anh ta chỉ là một tên đạo sĩ dởm, là một người không đáng tin cậy, chỉ biết cố gắng lợi dụng người khác để đạt được mục đích của mình. Hắn ra vẻ đạo mạo của người có quyền thế nhưng khi đối mặt nguy hiểm cận kề hắn là tên ham sống sợ chết.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button