Truyện

Truyện đứa con của thần tượng

Truyện đứa con của thần tượng” là một bộ truyện tranh tình cảm đầy xúc cảm, kể về hành trình tìm kiếm chân lý và tình yêu đích thực của cô gái trẻ Cana. Với nội dung gắn liền với cuộc sống và sự nghiệp của các thần tượng, câu chuyện đưa người đọc vào thế giới giải trí đầy ánh đèn sân khấu và bóng đêm của những scandal và bí mật. Bộ truyện được đăng tải trên website kieuchinhqs.com, nơi mà bạn có thể đọc truyện và theo dõi những chương mới nhất của câu chuyện cảm động này.”

Truyện đứa con của thần tượng
Truyện đứa con của thần tượng

I. Nội dung Truyện đứa con của thần tượng

Truyện xoay quanh hai nhân vật A Qua và cô bạn Cana.

Cana gặp A qua trên đường và hai người cùng nhau đến nhà đạo diễn để nhận vai đóng phim. Ban đầu A Qua có cái nhìn rất thiển cận về Cana, anh ta nghĩ cô thích và tán tỉnh mình.

Truyện đứa con của thần tượng
Truyện đứa con của thần tượng

A.Qua chỉ muốn tham gia đóng phim để lấy ADN của đạo diễn để điều tra ông có phải là cha của mình không? Cana là diễn viên hết thời, cô đã hết nổi tiếng từ lâu và mơ ước được quay trở lại với màn ảnh nhỏ. Đây là bộ phim cô được đóng vai chính đúng như mơ ước của mình.

Ban đầu nó chỉ là bộ phim nhằm đánh bóng tên tuổi cho các ngôi sao nhưng Cô cố gắng hết sức và và có nhiều góp ý giúp bộ phim thành công rực rỡ ngoài mong đợi. A Qua rất ngưỡng mộ Cana, anh giới thiệu cô vào học cùng tại ngôi trường danh tiếng, nơi đây có rất nhiều người nổi tiếng.

 

II. Đánh giá nhân vật Truyện đứa con của thần tượng

A Qua là một nhân vật đầy tò mò và quyết tâm. Anh ta muốn điều tra về nguồn gốc của mình và có một mục tiêu rõ ràng. Dù có những hành động khá bất thường như muốn lấy ADN của đạo diễn để kiểm tra, nhưng đó cũng là một cách để anh ta tìm ra câu trả lời cho bản thân mình. A Qua cũng có tình cảm đối với Cana và muốn giúp đỡ cô. Việc giới thiệu cô vào ngôi trường danh tiếng chắc hẳn sẽ giúp Cana có cơ hội để khẳng định bản thân và phát triển sự nghiệp.

Truyện đứa con của thần tượng
Truyện đứa con của thần tượng

Cana là cô gái tài năng và chịu khó, với bản tính luôn luôn vui vẻ, năng động. Dù đã hết thời nổi tiếng nhưng cô vẫn tiếp tục mơ ước được quay trở lại với màn ảnh nhỏ. Cô cố gắng hết sức để thành công trong vai diễn của mình trong bộ phim này. Cana cũng có lòng tốt và không quên giúp đỡ người khác. Việc được giới thiệu vào ngôi trường danh tiếng sẽ cung cấp cho cô nhiều cơ hội để tìm kiếm thêm những cơ hội mới và phát triển sự nghiệp của mình.

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button